Xã Yên Từ tham gia gian hàng tại Hội chợ Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ hai, 05/02/2024

Hội chợ Xuân năm 2024 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 3-7/2 tại Sân vận động huyện Yên mô. Hội chợ được tổ chức với quy mô cấp huyện, gồm 50 gian hàng, 1 khu ẩm thực, 1 khu bán hoa, cây cảnh phục vụ nhân dân sắm Tết.

Hội chợ là dịp để người dân trao đổi, mua bán, quảng bá các sản phẩm hoa, cây cảnh dịp Tết Nguyên đán; các sản vật của từng địa phương, các sản phẩm được công nhận OCOP 3 sao cấp huyện và 4 sao cấp tỉnh của doanh nghiệp, HTX và các xã, thị trấn. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện tiếp cận thị trường, giới thiệu sản phẩm hàng hóa công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm… đến người tiêu dùng.

Tham gia Hội chợ Xuân năm 2024, xã Yên Từ có 02 gian hàng: gian hàng bán Bánh Đúc Hà Thu và Gian hàng gồm các sản phẩm tiêu biểu của xã như sản phẩm tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm Giò trứng Phương Bến (sản phẩm được UBND huyện công nhận là sản phẩm Ocop 3 sao cấp huyện năm 2023), sản phẩm của HTX Tiên phong, mô hình nhà màng anh Phùng Văn Lanh....

Một số hình ảnh của các gian hàng