Xã Yên Từ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị, đường làng, ngõ xóm và tại hộ gia đình

Thứ hai, 25/09/2023

Thực hiện công văn số 1748/UBND-NN ngày 06/9/2023 của UBND huyện Yên Mô về việc triển khai thực hiện tháng tổng vệ sinh, khử trùng tiêu độc môi trường; Kế hoạch số 37-KH/ĐU ngày 19/9/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã về triển khai công tác dân vận với phong trào "10 phút góp phần cải thiện môi trường". Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, ý thức bảo vệ môi trường tại hộ gia đình, nơi công cộng tạo cảnh quan xanh- sạch- đẹp; hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2023 kết hợp với việc tuyên truyền và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã và đẩy mạnh việc xây dựng khu dân cư kiểu mẫu gắn với các phong trào, cuộc vận động tại địa phương như phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.... Ngày 23-24/9/2023, các cơ quan đơn vị, các thôn, xóm trên địa bàn xã tích cực ra quân tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh; xử lý, phân loại và thu gom rác thải tại cơ quan, đơn vị, tại các trục đường, nhà văn hóa thôn, xóm và tại các hộ gia đình. Buổi ra quân đã tạo được sự đồng thuận, thu hút được đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia hưởng ứng.

Một số hình ảnh của buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã