Về việc tuyên truyền kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và thông tin tuyên truyền Lễ công bố huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ ba, 17/08/2021

Kính gửi:

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị;

- Trưởng các ban, ngành, đoàn thể;

- Trưởng các thôn (xóm);

- Sư trụ trì các Chùa, Ông Trùm trưởng Giáo họ Nộn Khê;

- Phó BQL Di tích lịch sử cấp tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH- UBND ngày 07/8/2021 của UBND huyện Yên Mô về việc tuyên truyền kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021); Kế hoạch số 01-KH/TBTT ngày 13/8/2021 của Tiểu ban tuyên truyền phục vụ Lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới về việc thông tin tuyên truyền Lễ công bố huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới.

Uỷ ban nhân dân xã Yên Từ đề nghị các Ban, ngành, đoàn thể, Trưởng các thôn (xóm), Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trường học, Sư trụ trì các Chùa, Phó ban quản lý di tích lịch sử cấp tỉnh và toàn thể nhân dân trong xã thực hiện tốt một số việc sau đây:

1. Các Ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại gia đình, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Lễ lớn của đất nước, địa phương. Tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân bằng các hình thức phù hợp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn trước, trong và sau Lễ công bố huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới.

2. Các ông Trưởng thôn (xóm) tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng, băng zôn, khẩu hiệu tại Nhà văn hoá, trên các trục đường của đơn vị thôn (xóm) mình; Tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên và nhân dân treo cờ tại gia đình; 100% gia đình cán bộ, đảng viên và hộ gia đình văn hoá thực hiện việc treo cờ; với chủ đề chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 gắn với tuyên truyền chào mừng Lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

3. Các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, trường học, các HTX nông nghiệp tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng và treo từ 01 băngzôn, khẩu hiệu trở lên tại trụ sở làm việc của cơ quan mình, đồng thời triển khai cho cán bộ, công nhân viên treo cờ tại nhà riêng.

4. Đề nghị Sư trụ trì các Chùa, ông Trùm trưởng Giáo họ Nộn Khê và Phó Ban quản lý di tích lịch sử cấp tỉnh treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các Chùa, Nhà thờ và di tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 02/9 và tuyên truyền chào mừng Lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

5. Thời gian thực hiện: Từ 16/8/2021 đến hết ngày 03/9/2021

6. Nội dung khẩu hiệu tuyên truyền:

- Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

- Tinh thần Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02-9 bất diệt!

- Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng Cộng sản Việt Nam!

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!

- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta !

- Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!

- Chào mừng huyện Yên Mô đạt chuẩn Nông thôn mới!

- Nông thôn mới, sức sống mới, diện mạo mới!

- Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, phát triển, quyết tâm xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp, văn minh!

- Đảng bộ, quân và dân huyện Yên Mô quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025!

Uỷ ban nhân dân xã Yên Từ đề nghị các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Trưởng các thôn (xóm); Sư trụ trì các Chùa, Ông Trùm trưởng Giáo họ Nộn Khê, Phó BQL Di tích lịch sử cấp tỉnh thực hiện tốt nội dung công văn này./.

Nơi nhận:

- Như trên;