Trường MN Yên Từ tổ chức Ngày hội an toàn giao thông với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2022-2023

Thứ năm, 20/04/2023

❤ Nhằm giúp các bé ngay từ khi còn nhỏ đã có những kiến thức, kỹ năng cơ bản, hình thành thói quen và hành vi văn minh khi tham gia giao thông cùng người lớn, đảm bảo an toàn. Ngày 20/4/2023 Trường MN Yên Từ đã tưng bừng tổ chức Ngày hội an toàn giao thông, chủ đề “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2022-2023 cho 3 đội chơi của 3 lớp 5 tuổi với 3 phần thi vô cùng thú vị. Phần thi Chào hỏi; Phần thi Hiểu biết và Phần thi Tài năng.

???? Nằm trong chuỗi các hoạt động của ngày hội ATGT, ngày 21/4/2023, nhà trường tiếp tục tổ chức các trò chơi thực hành “Đi qua ngã tư đường phố” theo tín hiệu đèn giao thông và “Đi xe đạp” trong khuôn viên nhà trường, thu hút được sự tham gia và cổ vũ rất nhiệt tình của các cháu cùng phụ huynh tham dự.

Đây là sân chơi bổ ích, giáo dục trẻ ý thức tự giác chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông đảm bảo sự an toàn, hạnh phúc cho mỗi người mỗi nhà. Đồng thời cụ thể hoá chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” mà cô trò nhà trường đã thực hiện tốt trong năm học 2022-223.

Một số hình ảnh tại Ngày hội