Trường Mầm non Yên Từ phối hợp với Trạm y tế xã triển khai khám sức khoẻ đầu năm học 2023-2024

Thứ sáu, 22/09/2023

Thực hiện chương trình công tác dạy và học năm học 2023- 2024. Sáng ngày 21/9/2023, trường Mầm non Yên Từ phối hợp với trạm y tế xã Yên Từ triển khai khám sức khoẻ đầu năm học nhằm nắm bắt tình trạng sức khoẻ của trẻ mầm non, qua đó có phương án phối hợp giữa nhà trường và gia đình để đảm bảo cho các con có được thể trạng sức khoẻ tốt nhất, sẵn sàng cho các hoạt động tại trường lớp trong năm học. Kết thúc buổi khám, đa số các con đều có sức khoẻ tốt, đảm bảo các tiêu chí về thể chất cũng như tinh thần, sẵn sàng cho một năm học thật nhiều năng lượng.

Một số hình ảnh tại buổi khám, kiểm tra sức khỏe cho các cháu