Trường Mầm non Yên Từ phối hợp Trường Mầm non Yên Nhân tổ chức chuyên đề "Phòng chống cháy nổ trong các nhà trường" cho CBGVNV

Thứ ba, 18/10/2022

Thực hiện kế hoạch trọng tâm công tác tháng 10 năm 2022. Nhằm trang bị cho CBGVNV những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống cháy nổ tại trường học. Ngày 15/10/2022, BGH liên trường MN Yên Từ và MN Yên Nhân long trọng tổ chức bồi dưỡng chuyên đề "Phòng chống cháy nổ trong các nhà trường". Dự và chỉ đạo chuyên đề có đ.c Mai Thị Thu Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Yên Nhân; đ.c Phạm Thị Ý, Bí thư chi bộ, Hiệu trường MN Yên Từ cùng 126 CBGVNV của 2 trường đã về dự đông đủ. Phát biểu khai mạc tại buổi chuyên đề Đ.c Mai Thị Thu Hương- HT trường mầm non Yên Nhân nhấn mạnh công tác phòng chống cháy nổ là một trong những nhiệm vụ quan trọng vì vậy đ.c yêu cầu CBGVNV tập trung lắng nghe, ghi chép đầy đủ để có những kiến thức về PCCC. Từ đó áp dụng và chia sẻ với những kiến thức đã học cho người xung quanh nhằm giảm thiểu thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra.

Tại buổi chuyên đề dưới sự hướng dẫn trao đổi trực tiếp của đồng chí Bùi Ngọc Anh- Trưởng công an xã về những kiến thức cơ bản và được tham gia thực hành các đ.c CBGVNV của 2 trường đã có thêm những hiểu biết để áp dụng vào thực tế. Phát biểu bế mạc tại buổi chuyên đề đ.c Phạm Thị Ý- Hiệu trưởng trường MN Yên Từ đã gửi lời cảm tới đ.c giảng viên và CBGVNV của 2 trường đã về dự đông đủ góp phần thành công cho buổi chuyên đề. Chúc CBGVNV của 2 trường luôn mạnh khỏe đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2022-2023.????????????

Một số hình ảnh tại buổi bồi dưỡng