Tập huấn về kỹ thuật nuôi cá ao nổi cho đại diện các hộ dân nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã

Thứ sáu, 09/09/2022

Trong những năm gần đây, nhu cầu chuyển đổi ruộng trũng cấy lúa kém hiệu quả sang thực hiện mô hình trồng cây ăn quả kết hợp nuôi trồng thủy sản nhằm nâng cao thu nhập trên địa bàn xã ngày càng tăng. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ thuật của người dân còn nhiều hạn chế. Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản cho người dân trên địa bàn xã. Ngày 09/9/2022, UBND xã phối hợp trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao và xúc tiến thương mại trực thuộc Sở NN và PTNT tỉnh tổ chức tập huấn về kỹ thuật nuôi cá ao nổi cho 40 cá nhân đại diện các hộ gia đình đang thực hiện nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã. Truyền đạt kinh nghiệm cũng như kỹ thuật nuôi trồng thủy hải sản do đồng chí Nguyễn Thế Ngọc - phó phòng KT trung tâm NN CNC và xúc tiến thương mại.

Một số hình ảnh hội nghị tập huấn