Một số kết quả đạt được của giáo viên và học sinh trường THCS Yên Từ trong tháng 9/2023

Thứ tư, 04/10/2023

* Ngày 11/9/2023: Tổ chức thành công lễ ra mắt các CLB học sinh nhà trường năm học 2023 - 2024.

* Đoàn tuyển HSG khối 9 các môn: Văn, Tiếng Anh, Lý thi khảo sát HSG cấp Huyện đợt I. Kết quả: 02 học sinh được chọn tuyển ôn luyện vòng 1 cấp Tỉnh (Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Linh Hương môn Vật lý).

* Đoàn tuyển CLB Thể dục thể thao học sinh dự thi cấp cụm trường, cấp Huyện. Kết quả thi cấp Huyện: - 03 giải Nhất môn đá cầu thuộc các nội dung: đơn nam (Đinh Đỗ Thành Đạt), đôi nam (Đinh Đỗ Thành Đạt, Ngô Đức Thắng), đôi nam nữ (Ngô Đức Thắng- Vũ Thị Huyền Trang). - 02 giải Nhì môn đá cầu thuộc các nội dung: đơn nữ (Vũ Thị Huyền Trang), đôi nữ (Trịnh Ngọc Khánh, Phạm Thị Phương Thảo). - 01 giải Ba môn cầu lông nội dung đôi nữ (Trần Nguyễn Anh Thư, Vũ Thị Huyền Trang).  Có 04 bạn học sinh được chọn vào đội tuyển tham gia tập huấn dự thi cấp cụm Huyện gồm: Đinh Đỗ Thành Đạt, Vũ Thị Huyền Trang, Ngô Đức Thắng, Phạm Thị Phương Thảo.

Đạt được những kết quả trên là do có sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, sự tâm huyết, miệt mài, sát sao của các thầy cô giáo, các HLV, các nhân viên nhà trường trong công tác ôn luyện, hướng dẫn, tập luyện, hỗ trợ điều kiện tập luyện cho các bạn học sinh để có được thành quả ý nghĩa và sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các phụ huynh học sinh trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Tháng 9 đã khép lại với một số kết quả đáng nhớ, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho những bước tiếp theo của năm học 2023 - 2024, thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để có những kết quả cao hơn nữa trong những tháng tiếp theo của năm học 2023- 2024.