Một số hình ảnh các mạnh thường quân trao tặng, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid- 19

Thứ tư, 26/01/2022

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn xã Yên Từ. Thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Từ về việc vận động "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid- 19" trên địa bàn xã Yên Từ. Cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể từ xã tới thôn, xóm và toàn thể nhân dân trong xã cũng như con, em Yên Từ đang sinh sống, lao động, học tập ở khắp các nơi trên mọi miền tổ quốc đang chung tay góp sức, ủng hộ cùng với địa phương góp sức, huy động các nguồn lực để địa phương thực hiện thắng lợi công tác phòng, chống dịch bệnh covid- 19. Đảm bảo cho nhân dân đón Xuân Nhâm Dần 2022 trong không khí vui tươi, an toàn, đến nay đã có một số mạnh thường quân ủng hộ về BCĐ phòng, chống dịch Covid- 19 xã.

Hình ảnh tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19