Lãnh đạo xã tổ chức thăm, chúc mừng họ giáo nhân dịp Lễ Noel 2022

Thứ sáu, 23/12/2022

Nhân dịp Lễ Noel 2022, Đoàn đại biểu Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ xã Yên Từ tổ chức thăm hỏi, chúc mừng họ giáo trên địa bàn xã. Tại họ giáo các đồng chí lãnh đạo xã đã thông tin tới các vị chức sắc và bà con giáo dân một số thành quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,.. đạt được của xã nhà trong năm 2022, cụ thể: Kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực; kết cấu hạ tầng được tăng cường; sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hoá có bước phát triển; giá trị sản xuất trên 1 ha canh tác tăng. Văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được nâng lên. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022- 2024. Đã hoàn thành 13/13 chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2022, trong đó có 7 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra... Các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi lời cảm ơn và biểu dương những đóng góp tích cực của bà con giáo dân, mong muốn thời gian tới họ giáo và bà con giáo dân sẽ đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, chung sức cùng địa phương xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã cùng đoàn đã tặng hoa và quà chúc mừng lễ Noel 2022, chúc họ giáo, các vị chức sắc cùng toàn thể bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp./.