Không khí Lễ Khai giảng năm học mới 2023- 2024 tại các trường học trên địa bàn xã

Thứ tư, 06/09/2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi cùng niềm hân hoan, náo nức của hàng triệu giáo viên, phụ huynh cả nước trong Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2023, các trường trên địa bàn xã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024".

* Tại trường Tiểu học Yên Từ:

Về dự lễ khai giảng có đồng chí  Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới dự, phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Yên Từ, huyện Yên Mô. Cùng dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Y tế; lãnh đạo huyện Huyện ủy, UBND Yên Mô; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã Yên Từ;  Các ông bà đại diện Ban cha mẹ học sinh của nhà trường; cùng các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Các em học sinh Trường Tiểu học xã trong ngày khai giảng.

Đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn- UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Mô tặng hoa chúc mừng

* Tại trường Mầm Non, THCS  Yên Từ:

Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã , đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Yên Từ;  Các ông bà đại diện Ban cha mẹ học sinh của nhà trường; cùng các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Lễ khai giảng của các trường trên địa bàn xã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và đầy ý nghĩa. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới với những thành công mới, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học (2023 – 2024)./.