Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2023

Thứ ba, 15/08/2023

Thực hiện công văn số 745/CV-BCĐ PCTHTL ngày 24/7/2023 của Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại của thuốc lá tỉnh Ninh Bình về việc phối hợp tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2023. Thông qua Hội thi, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về tác hại của thuốc lá, Luật và các  hình thức xử lý các hành vi vi phạm cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về tác hại của thuốc lá và các quy định, chính sách, phát luật của Đảng, Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Qua đó bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hạn chế, giảm dần tỷ lệ người sử dụng thuốc lá, giảm tỷ lệ mắc và chết do các bệnh có nguyên nhân từ thuốc lá.

Ngày 15/8/2023, UBND xã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2023.

Một số hình ảnh của Hội thi