Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật Dân chủ ở cơ sở; Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo

Thứ sáu, 15/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-HĐPH ngày 21/3/2023 của Hội đồng phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Yên Mô về tuyên truyền, phổ biến luật Dân chủ ở cơ sở. Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đồng thời phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, vai trò dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, ngày 15/9/2023, UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Dân chủ ở cơ sở; Luật Khiếu nại; Luật Tố cáo. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Việt Hùng- Báo cáo viên cấp tỉnh, Trưởng phòng Tư pháp huyện; Lãnh đạo UBND xã; cán bộ, công chức xã; Bí thư các chi bộ; Trưởng các thôn, xóm; Cán bộ, hội viên, đoàn viên các chi hội thôn, xóm.

Một số hình ảnh hội nghị