Thứ tư, 14/07/2021

Sáng ngày 14/7/2021, Đảng uỷ xã Yên Từ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021; đồng thời trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2021 cho đảng viên trong đảng bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Đức Tuấn- HUV, Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Trần Đức Nguyên- Chánh văn phòng Huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ; Các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, cán bộ, công chức xã; cán bộ không chuyên trách xã; Giám đốc các HTX NN, Hiệu trưởng các trường học, trạm trưởng trạm Y tế; Bí thư, phó bí thư, Ban chi uỷ các chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, xóm; Các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và  19/5/2021.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên được tặng Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45, 40, 35, 30 năm tuổi đảng. Thay mặt cho các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bùi Văn Tung- đảng viên chi bộ xóm Chùa phát biểu cảm tưởng khi được trao Huy hiệu đảng và hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng của người đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và học tập theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh, luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.

Kết thúc nội dung trao Huy hiệu đảng, Hội nghị chuyển sang nội dung sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Hướng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tại hội nghị có 04 ý kiến tham luận của các đại biểu dự hội nghị, các ý kiến đều nhất trí cao với nội dung trao dự thảo báo cáo và tham gia đóng góp các nội dung như việc lãnh đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, việc lãnh đạo xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện và công tác lãnh đạo thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác lãnh đạo sản xuất vụ đông gắn với sản xuất cây màu 4 vụ tại đơn vị...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Tuấn- HUV, Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã đạt được 6 tháng đầu năm 2021 đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục những tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Vũ Đức Tuấn- HUV, Phó Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Phạm Văn Bẩy- Bí thư Đảng uỷ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và đề nghị các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.