Đảng uỷ- HĐND- UBND- UB MTTQ xã Yên Từ phối hợp Công ty Cổ phẩn Phân bón và hoá chất dầu khí miền Bắc tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo- Xuân Quý Mão 2023

Thứ sáu, 06/01/2023

Hoà trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023), Mừng Xuân Quý Mão 2023. Với mục đích chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền các cấp hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái tết đầm ấm, vui tươi. Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, với phương châm không để ai lại phía sau, đảm bảo nhà nhà người người đều có Tết. Ngày 06/01/2023, Đảng uỷ- Hội đồng nhân dân- Uỷ ban nhân dân- Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Yên Từ phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón và hoá chất Dầu khí Miền bắc Tổ chức chương trình Tết vì người nghèo- Xuân Quý Mão 2023.

Tại Chương trình tặng Quà, Lãnh đạo Đảng uỷ- Hội đồng nhân dân- Uỷ ban nhân dân- Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Yên Từ, Công ty cổ phần Phân bón và hoá chất Dầu khí Miền bắc đã tổ chức trao tặng 200 xuất quà trị giá 800.000 đồng/ xuất với tổng trị giá 160 triệu đồng cho đối tượng hưởng bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà