Khánh thành, bàn giao công trình thanh niên số hóa di tích lịch sử Đình làng Nộn Khê, xã Yên Từ.

Thứ sáu, 10/11/2023

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác chuyển đổi số trong tuyên truyền, quảng bá các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, tạo điều kiện cho du khách tiếp cận các thông tin về di tích thông qua ứng dụng du lịch thông minh. Sáng ngày 07/11/2023, BTV Huyện đoàn Yên Mô đã khánh thành, bàn giao công trình thanh niên số hóa di tích lịch sử Đình làng Nộn Khê, xã Yên Từ.

Việc lắp đặt điểm quét mã QR Code tại vị trí dễ nhìn, thuận tiện nhất để người dân và du khách dễ dàng quét mã khi tới với di tích, góp phần tuyên truyền, quảng bá và nâng cao hiệu quả công trình; mang đến cho mọi người thông tin về di tích và những trải nghiệm, cách tiếp cận mới về quảng bá du lịch trong xu thế thời đại công nghệ 4.0./.

Một số hình ảnh buổi khánh thành, bàn giao công trình thanh niên số hóa