Hội liên hiệp phụ nữ xã Yên Từ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022)

Thứ tư, 19/10/2022

Sáng ngày 18/10/2022, Hội LHPN xã Yên Từ tổ chức “Hội thi văn nghệ” chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tại hội thi rất vui mừng được đón đồng chí Đỗ Thị Hương – Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phạm Văn Bẩy – Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND – UBND xã, đại diện MTTQ và đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn (xóm) và đặc biệt sự có mặt cổ vũ động viên của gần 300 hội viên, phụ nữ trong xã về dự.

Tham gia Hội thi có 12 tiết mục dự thi của các chi hội phụ nữ trong toàn xã tham gia. Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều cán bộ, hội viên, phụ nữ. Đến với hội thi các đơn vị thể hiện các tiết mục thật suất sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác, người phụ nữ, tình yêu quê hương đất nước với các thể loại múa, hát, dân vũ thể thao với tinh thần của hội thi bình tĩnh – tự tin – giao lưu – học hỏi hỏi trao đổi kinh nghiệm là chính. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Sau thời gian chấm điểm lựa chọn của Ban giám khảo. Ban tổ chức đã  trao giải  1 giải nhất cho đơn vị xóm Chùa, 02 giải nhì đơn vị xóm Chung, xóm 1 Phúc Lại, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, đã lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội thi