Thứ sáu, 03/03/2023

Chiều ngày 02/3/2023, tại hội trường tầng 3 – trụ sở làm việc xã Yên Từ Hội LHPN xã Yên Từ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Văn Thuấn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã.

Tại buổi toạ đàm chị em được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chặng đường xây dựng và phát triển của Hội Phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống đó, trong thời gian qua Hội Phụ nữ xã Yên Từ không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng. Nhờ đó, ngày càng nhiều chị em phụ nữ tham gia hoạt động Hội, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung xã Yên Từ, từng bước nâng cao vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ xã cũng đã phát động “tuần lễ áo dài” 2023 đến cán bộ, hội viên phụ nữ bằng các hoạt động mặc áo dài, cùng thay avatar đại diện  hưởng ứng “tuần lễ áo dài”  trên các trang mạng xã hội.

Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm của BCH Hội cùng các chi hội phụ nữ thôn (xóm) phấn đấu thực hiện các phong trào nhiệm vụ Hội các cấp phát động đưa phong trào phụ nữ xã Yên Từ ngày một vững mạnh góp phần xây dựng thôn (xóm) kiểu mẫu, nâng cao chất lượng các tiêu chí xã kiểu mẫu./.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

Đ/c Nguyễn Văn Thuấn _ PBT TT đảng ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng

BCH hội LHPN xã chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Nguyễn Văn Thuấn _ PBT TT Đảng ủy xã

Đ/c Lê Thị Dịu _ ĐUV, CT hội LHPN xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ hoạt động cho các đơn vị thôn (xóm)