Đại hội Đại biểu phụ nữ xã Yên Từ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư, 03/03/2021

Thực hiện Kế hoạch của BTV Hội LHPN tỉnh về việc tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở điểm tại xã Yên Từ, huyện Yên Mô. Chiều ngày 1/3/2021, tại hội trường Nhà văn hóa xã, Hội LHPN xã Yên Từ tổ chức phiên trù bị Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự phiên trù bị đại hội có đồng chí Đào Thị Hòa, TUV, UVBCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư TT Huyện ủy Yên Mô; đồng chí Phạm Văn Bẩy, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Yên Từ; các đ/c Thường trực, thành viên tổ công tác Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy xã Yên Từ và 105 đại biểu chính thức đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành phiên trù bị

Đại biểu tham dự phiên trù bị Đại Hội

Sáng ngày 2/3/2021, tại hội trường Nhà văn hóa xã, Hội LHPN xã Yên Từ, huyện Yên Mô tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Đào Thị Hòa, TUV, chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Thị Phượng, TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Xuân Giang, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư TT Huyện ủy Yên Mô; Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô; đồng chí Đỗ Thị Hương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện. Về dự đại hội có các đ/c Thường trực, thành viên tổ công tác Hội LHPN tỉnh, các đ/c UVBTV, Trưởng các ban Đảng Huyện ủy Yên Mô, Hội PN huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã Yên Từ, lãnh đạo Hội LHPN 7 huyện, thành phố và Chủ tịch Hội LHPN các xã làm điểm đại hội cấp cơ sở. Dự đại hội có 105 đại biểu chính thức.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Lê Xuân Giang, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư TT Huyện ủy Yên Mô; Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đinh Thị Phượng, TUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đào Thị Hòa, TUV, chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Yên Từ đã bầu BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 ủy viên. BCH đã họp phiên đầu tiên, bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã. Đại hội tiến hành bầu đoàn đại biểu dự đại hội phụ nữ huyện Yên Mô gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội đã nhất trí cao biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại biểu biểu quyết bầu Ban Chấp hành khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ra mắt Ban Chấp hành khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại hội đại biểu phụ nữ xã Yên Từ lần thứ XI nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên các tầng lớp phụ nữ trong toàn xã tiếp tục đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.