Chi hội phụ nữ xóm Chung tổ chức "ngày lao động tập trung gây quỹ bằng nghề truyền thống"

Thứ hai, 03/07/2023

Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền các cấp, các phong trào, mô hình hoạt động của các tổ chức chính trị- xã hội trên địa bàn xã không ngừng thay đổi về nội dung, phương thức hoạt động, thu hút được đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia tạo được sự lan toả, ghi nhận của cán bộ, đảng viên và nhân dân qua đó thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tổ chức hội. Trong đó có thể nói tới mô hình Dân vận khéo "ngày lao động tập trung gây quỹ bằng nghề truyền thống" của đơn vị Chi hội phụ nữ xóm Chung, việc tổ chức "ngày lao động tập trung gây quỹ bằng nghề truyền thống" nhằm quảng bá hình ảnh nghề truyền thống, duy trì nghề truyền thống của địa phương qua đó góp phần cùng cấp uỷ, chi bộ, chính quyền và nhân dân xóm Chung sớm hoàn thiện các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu và được các cấp công nhận là khu dân cư kiểu mẫu năm 2023. Được sự nhất trí của cấp uỷ, chính quyền các cấp, sáng ngày 02/7/2023, chi hội phụ nữ xóm Chung tổ chức cho chị em trong chi hội tập trung lao động sản xuất gây quỹ tại NVH xóm Chung. Mặc dù thời tiết nóng bức và đang trong khung thời vụ gieo vãi nhưng chị em trong chi hội rất tích cực tham gia, toàn chi hội có 40 hội viên tham gia, tổng số tiền thu được qua ngày lao động gây quỹ là 4.000.000 đồng.

Một số hình ảnh "ngày công lao động gây quỹ"