Cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức các phong trào, hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945- 02/9/2023)

Thứ hai, 28/08/2023

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023, ngay từ đầu năm, Ban Thường vụ Hội đã tập trung chỉ đạo các Chi hội trong toàn xã đẩy mạnh công tác quan tâm, chăm lo xây dựng đời sống tinh thần hội viên, chú trọng kết nạp hội viên mới qua đó xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Bên cạnh đó, Hội cũng tập trung chỉ đạo các chi hội tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước, của địa phương...để thu hút hội viên và nhân dân tham gia hưởng ứng, tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhân dân giữ vững hình ảnh "anh bộ đội cụ hồ".

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh xã đã chỉ đạo chi hội CCB xóm cầu xây dựng mô hình " Đường cây cựu chiến binh tự quản" và 3 chi hội xây dựng mô hình "Đường cờ cựu chiến binh tự quản" ở đơn vị xóm Thượng, xóm Chung và xóm Cầu. Kinh phí tổ chức các hoạt động một phần từ nguồn hội viên đóng góp và một phần trích từ ngân sách Hội. Đây là các hoạt động thiết thực hỗ trợ 3 đơn vị xóm giai đoạn cuối chuẩn bị về đích xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh các mô hình