Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Yên Từ khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ hai, 21/06/2021

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn xã Yên Từ vào ngày 23/5/2021 đã thành công tốt đẹp. Toàn xã có 99, 96% cử tri đi bầu cử, có 6/8 tổ bầu cử đạt 100% cử tri đi bầu, đối với đại biểu HĐND xã bầu đủ 25/25 đại biểu đúng cơ cấu, đúng thành phần và tỉ lệ phiếu bầu cao.

Thực hiện Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19/6/2015;

Được sự nhất trí của các cấp, ngày 18/6/2021, HĐND xã Yên Từ long trọng tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã khoá XX nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV Huyện uỷ- PCT HĐND huyện; đồng chí Vũ Đức Tuấn, HUV- PCN Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, cán bộ, công chức xã và 25 ông (bà) đại biểu HĐND xã khoá XX. Tại kỳ họp, thay mặt Uỷ ban bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 xã Yên Từ, đồng chí Nguyễn Văn Hướng - Chủ tịch Uỷ ban bầu cử báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khoá XX và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã khoá XX.

Kỳ họp thực hiện quy trình các bước nhân sự thuộc thẩm quyền và tiếp tục tín nhiệm, bầu ông Phạm Văn Bẩy- Bí thư Đảng uỷ xã tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐND xã khoá XX, ông Nguyễn Văn Hướng- Phó Bí thư Đảng uỷ tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBND xã khoá XX và bầu các chức danh Phó chủ tịch HĐND, UBND, trưởng- phó các ban HĐND và thành viên UBND xã khoá XX.

Thay mặt cho các ông, bà vừa được kỳ họp tín nhiệm, bầu giữ các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND, các ban HĐND, thành viên UBND xã. Ông Phạm Văn Bẩy và ông Nguyễn Văn Hướng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, sự tín nhiệm của cử tri trong xã tiếp tục tin tưởng, giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ cùng tập thể ban lãnh đạo xã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo HĐND xã, Trưởng- Phó trưởng các Ban HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2016- 2021

Các đồng chí lãnh đạo UBND xã và thành viên UBND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026