V/v tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ tư, 18/08/2021

Kính gửi:

- Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã;

- Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã;

- Trưởng các thôn (xóm).

Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-UBND ngày 18/8/2021 của UBND huyện Yên Mô về việc tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Lễ công bố huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

UBND xã Yên Từ đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; các ban, ngành, đoàn thể xã; Trưởng các thôn (xóm) thực hiện tốt một số việc sau đây:

1. Các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, trường học, các HTX nông nghiệp, Trạm y tế xã tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường trong cơ quan và các khu vực được phân công.

2. Các Ban, ngành, đoàn thể xã tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân tổng dọn vệ sinh tại gia đình, trong khu dân cư và tổ chức cắt tỉa cây cảnh, dọn vệ sinh tại khu vực được phân công phụ trách.

3. Các ông Trưởng thôn (xóm) tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân chỉnh trang nhà cửa, tổng vệ sinh môi trường, đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa đảm bảo sạch, đẹp.

4. Các đồng chí công chức xã phụ trách địa bàn thôn (xóm) thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các ông Trưởng thôn (xóm) thực hiện.

5. Thời gian phát động và hưởng ứng

- Từ ngày 18/8/2021 đến hết ngày 02/9/2021.

- Cao điểm tổ chức thực hiện ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường từ ngày 26/8/2021 đến hết ngày 02/9/2021.

UBND xã Yên Từ đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Trưởng các ban ngành đoàn thể và Trưởng các thôn (xóm) thực hiện tốt nội dung công văn này./.

Nơi nhận:

- Như trên;